• Hyundai Tucson turbo bất ngờ chạy trên đường

  28/09/2017 bởi Quản trị viên

  Vừa mới đây, Hyundai Tucson Turbo bản CKD (lắp ráp trong nước) vừa mới được nhiều người dùng trông thấy khi đang chạy thử trên đường phố Hà Nội. Theo nhận định của Hyundai Ngọc An, với phong cách đậm chất thể thao như tên gọi, chắc chắn mẫu xế hộp này sẽ thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng.

  Sức cạnh tranh của dòng xe sản xuất trong nước

  Phiên bản thể thao Hyundai Tucson 2017 Turbo, đây đích thị là biến thể mới được lắp ráp trực tiếp nước, với nhiều nâng cấp vượt trội mà hãng đã dành cho. Nhiều người dùng tại Hà Nội cũng xác nhận rằng, họ đã trông thấy chiếc xe đang lã lướt trên đường phố.

  Hyundai Tucson 2017 Turbo đích thị là biến thể mới được lắp ráp trực tiếp nước

  Phiên bản được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, khá giống với những gì model của thị trường thế giới nhận được, vẫn là sự xuất hiện của bộ mâm xe có kích thước lớn lên đến 19 inch, đi kèm với đó là ống xả kép cùng logo Turbo màu đỏ cực kỳ thu hút ánh nhìn.

  Nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng, với logo tăng áp mới, mẫu xế hộp này chắc chắn sẽ được lắp ráp khối động Gamma dung tích 1.6 lít T-GDi có khả năng tăng áp. Mặc dù hãng vẫn chưa có thông báo chính thức nào, nhưng nhiều khả năng mẫu ô tô này sẽ sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp như bản ở nước ngoài.

  Với khối động cơ Gamma 1.6 lít T-GDi tăng áp, có thể sản sinh được công suất cực đại lên đến 177 mã lực, mô men xoắn cực đại tối đa đạt 260 Nm. Không chỉ vậy, ngoài những đổi mới về trang bị bộ mâm xe, động cơ, thì Hyundai Tucson còn nhận được những nâng cấp hoàn toàn mới, song song với đó là duy trì những lợi thế mà biến thể tiền nhiệm có được, có thể xem đây là chiếc Hyundai SantaFe thu nhỏ.

  Với khối động cơ Gamma 1.6 lít T-GDi tăng áp, có thể sản sinh được công suất cực đại lên đến 177 mã lực

  Biến thể giá rẻ

  Có nhiều nhận định rằng, liệu phiên bản lắp ráp trực tiếp trong nước của Hyundai Tucson chính thức ra đời, có ảnh hưởng đến sức cạnh tranh của các dòng xe khác không. Quả thật, với sự ra đời của hình thức này, là một thách thức thật sự ở phân khúc SUV tầm giá 1 tỷ với các đối thủ như Honda CR-V hay Mazda CX-5.

  Hiện tại, Hyundai Thành Công vẫn chưa hé lộ thông tin gì thêm về mẫu ô tô mới này, cũng như thời gian cụ thể ra mắt dòng xe Tucson mới. Dẩu vậy, có nhiều dự đoán cho rằng ngoài biến thể Turbo mạnh mẽ, Hyundai Tucson sẽ xuất hiện thêm biến thể sử dụng máy dầu giá rẻ nhằm tăng sức cạnh tranh vói những mẫu ô tô khác.

  Hyundai Thành Công vẫn chưa hé lộ thông tin gì thêm về mẫu ô tô mới này

  Phiên bản sử dụng máy dầu với giá thành hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mới đây, mẫu xế hộp này đã không thoát khỏi tầm nhìn của nhiều người tiêu dùng, khách hàng đã tận mắt thấy được chiếc xe thông qua buổi chạy thử trên đường. Rất có thể, trong thời gian sắp tới biến thể này sẽ được giới thiệu tại nước ta.

  Ngoài ra, Hyundai Tucson do chính nhà sản xuất phân phối sẽ được lắp ráp cho khối động cơ Nu dung tích 2 lít, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 156 Nm tại vòng tua máy 6.200 vòng/ phút, mô men xoắn tối đa đạt 196 Nm, xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

  Tại Việt Nam, phiên bản tiêu chuẩn của Hyundai Tucson có giá 925 triệu đồng trong khi bản đặc biệt đắt hơn 70 triệu.

  --->> Xem thêm giá xe Hyundai Elantra

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.xehyundaingocan.org/hyundai-tucson-turbo-bat-ngo-chay-tren-duong-102.htm